Kết nối giá trị cuộc sống

Hướng dẫn đăng sản phẩm


1. Đăng ký tài khoản

  1. Bạn phải đăng ký tài khoản thành viên để sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng đang có của website, nếu không có tài khoản thành viên bạn chỉ có thể xem sản phẩm mà không có quyền đăng các sản phẩm, đánh gía, liên hệ, xem thông tin người đăng …vv
  2. Ngoài ra bạn còn có thể quản lý, sửa đổi thông tin cá nhân, quản lý các sản phẩm đã đăng, sản phẩm yêu thích, các tin nhắn từ người khác gửi cho bạn.
  3. Sau khi đăng ký tài khoản, một thông báo kích hoạt tài khoản sẽ được gửi tới địa chỉ email đăng ký của bạn, đăng nhập vào email đó và làm theo hướng dẫn để kích hoạt tài khoản thành viên.

2. Đăng Sản phẩm

  1. Bạn phải đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên mới có thể đăng các sản phẩm

    1. Có 3 hình thức đăng sản phẩm (Cho tặng, Trao đổi, Sale)

3. Quản lý thông tin cá nhân

Sửa đổi, quản lý Profile

 

 

  • Danh sách sản phẩm đã đăng

+ Các sản phẩm sau khi đã được giao dịch sẽ có biểu tượng SOLD OUT phía trên hình ảnh để nhận biết rằng sản phẩm đó đã được cho tặng, trao đổi hoặc đã Sale.

+ Bạn có thể chuyển trạng thái sản phẩm đã được giao dịch bằng cách vào Danh sách sản phẩm đã đăng rồi bấm chọn nút “đã giao dịch

+ Những sản phẩm có biểu tượng SOLD OUT thì các thành viên khác sẽ không xem thông tin liên hệ và gửi lời nhắn tới người đăng được nữa.

 

 

Lưu ý:

               Để tận dụng Camera của điện thoại bạn có thể sử dụng website trên các thiết bị smartphone để chụp ảnh, hoặc upload ảnh sản phẩm.