Kết nối giá trị cuộc sống

Giới thiệu


Chia sẻ giá trị kết nối trái tim

 

      Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều đồ dùng chúng ta không sử dụng đến nhưng lại rất cần thiết với người khác, hãy chia sẻ với nhau để đúng với câu nói “Cũ người mới ta, lá lành đùm lá rách”. Đây chính là tiêu chí của cộng đồng chia sẻ Cho & Nhận.

Với mục đich phi thương mại, thông qua website chúng tôi đã tạo ra một sân chơi cho tất cả các thành viên có thể chia sẻ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, tăng cường sự gắn kết, thân thiết giữa các gia đình và chống lãng phí trong cộng đồng. Các đồ vật được cho tặng, trao đổi trên website này gồm quần áo, giày dép, sách báo tài liệu, đồ chơi cho bé, vật dụng gia đình và các đồ vật còn giá trị sử dụng khác.

 

Hiện nay chúng tôi đang tích cực phát triển thêm một số tính năng cộng đồng mới cho phép việc trao đổi được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn, sử dụng trên mọi nền tảng thiết bị di động.

Ý tưởng Cho và Nhận (Give and Take) không phải là ý tưởng mới tuy nhiên đây là website đầu tiên tại Việt nam đi theo mục đich phi thương mại, hướng tới chia sẻ cộng đồng, kết nối yêu thương, tạo lên một ý nghĩa nhân văn, gắn kết cộng đồng trong xã hội.